Bid Residence Tố Hữu – chung cư vàng mặt đường Tố Hữu

phoi-canh-bid-residence-to-huu

Nằm giáp mặt đương Tố Hữu , trong quần thể các khu đô thị lớn Hà Đông như Văn Khê , Dương Nội , Văn Phú , Bid Residence hội tụ đầy đủ các điểm mạnh xứng tầm một chung cư cao cấp trong khu vực . Bid Residence Tố Hữu là đứa con cưng của BID GROUP , được BID GROUP hồi sinh , thay da đổi thịt định vị là một dự án chung cư cao cấp trong khu vực.

Câu chuyện của BID RESIDENCE TỐ HỮU

Tiền thân là một dự án trong chuỗi dự án USILK – dải lụa mặt đường Tố Hữu của chủ đầu tư Sông Đà Thăng Long triển khai vào thời điểm bất động sản nói chung cũng như bất động sản Hà Đông nói riêng cực kỳ nóng bỏng , đơn giá tính bằng đô 1,300 $ vào thời điểm 2009 . Dự án  được kỳ vọng làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt Hà Đông , nhưng có một biến cố lớn , chủ đầu tư Sông Đà Thăng Long đói vốn dẫn đến tình trạng ” đắp chiếu ” hàng loạt chuỗi các dự án , dự án  cũng chung số phận , cả đại công trường dừng hoạt động  thất hứa với khách hàng , thời điểm kéo dài từ 2008 tới tận bây giờ 2019 tròn 10 năm .

thuc-te-bid-residence-to-huu

Nhìn thấy vị trí , kết nối , chất lượng công trình , Bid Group đã mua và triển khai lại dự án , chung cư  Bid Residence Tố Hữu khoác trên mình màu áo mới , hứa hẹn mang tới cho quý khách hàng một sản phâm chất lượng cao, đong đầy tâm huyết chủ đầu tư

Đôi nét về chủ đầu tư  BID GROUP

Được ví như người hùng trong màu áo blue trắng chuyên giải cứu các dự án chết . Tiêu biểu một số dự án Bid Group đã giải cứu : The Garden Hill – 99 Trần Bình ,  Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long  ,  dự án AZ Lâm Viên, ..

1. Hoàn thiện dự án The Garden Hill và chính thức đưa công trình vào sử dụng

Tháng 6/2018, BIDGroup hoàn thành dự án The Garden Hill – 99 Trần Bình – “đứa con cưng” đầu tiêu của BID khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Những căn hộ tiện nghi, hiện đại của dự án đã trở thành chốn an cư lạc nghiệp, nơi bình yên mong ước của hơn 300 hộ gia đình. Những tiếng nói cười của trẻ nhỏ, tiếng còi xe rộn rã vào ra, hay mùi cơm mới dẻo thơm tỏa ra từ các căn bếp… đã khiến cho The Garden Hill bừng lên sức sống.

du-an-bid-residence

2. Trở thành tổng thầu dự án Bright City

Ngày 12/7/2018, BID Group ký hợp đồng với Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long (trực thuộc Công ty CP Bất động sản AZ) và chính thức trở thành tổng thầu thi công của Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long (hay còn gọi là dự án Bright City).

Sau 5 tháng tiếp nhận và triển khai dự án, tính đến cuối năm 2018, khối lượng thi công của dự án đã đạt khoảng 40% hạng mục công việc. Những ngày cao điểm, có đến 350 – 400 công nhân làm việc không ngừng nghỉ trên khắp công trường.

Từ khung cảnh hoang sơ, tiêu điều trước khi tiếp nhận, BIDGroup đã “bồi da đắp thịt” cho các tòa nhà cao tầng nằm trong dự án. Tòa A1.1 và A1.2 đã hoàn thành xây trát mặt trong, mặt ngoài, đang tích cực triển khai ốp lát, sơn bả, trần thạch cao và cơ điện. Dự kiến, cuối quý II/2019, các hạng mục thi công của BID sẽ hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư đúng tiến độ đã ký kết.

3. Triển khai ,hoàn thiện giai đoạn 2 dự án The Courtyard Residence

Năm 2018 cũng là thời kỳ xúc tiến quan trọng, để hoàn thành các thủ tục cho hàng loạt dự án sẽ khởi công trong năm 2019.

– Dự án The Courtyard Residence (hay còn gọi là dự án Vân Canh – giai đoạn 2):

Nằm ở phía tây KĐT Vân Canh, do BIDGroup phát triển kiêm tổng thầu thi công, The Courtyard Residence đem đến nơi an cư hoàn hảo, tiện nghi với cảnh quan, sân vườn độc đáo, cộng hưởng cùng không gian thoáng đãng, thơ mộng của công viên trung tâm của KĐT rộng gần 6.000m2.

Dự án được xây dựng trong khu CT1 có diện tích 8.822m2. Tòa nhà có chiều cao 25 tầng, gồm 1 tầng hầm, 3 tầng để xe nổi và 22 tầng chung cư với trên 400 căn hộ. Tổng diện tích sàn dự án là 47.320m2.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.