Chung cư Mipec Rubik 360 – Đón sóng đầu tư căn hộ đợt đầu

dau-tu-can-ho

Với đẳng cấp và tiện ích hiện đại, Chung cư Mipec Rubik 360 không chỉ làm hài lòng khách hàng an cư.  Mà hơn thế, dự án còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời rõ nét nếu nhà đầu tư biết khai thác và tận dụng tiềm năng một cách hiệu quả.

Chung cư Mipec Rubik 360 không gian sinh hoạt lý tưởng

Sự hiện đại của Chung cư Mipec Rubik 360 đã được tô đậm ngay từ cái tên dự án. Viên pha lê tỏa sáng về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Các căn biệt thự Chung cư Mipec Rubik 360 là sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa thiết kế giữa các căn hộ. Đem đến thiết kế mở với tường kính bao trọn mọi căn phòng. Không gói gọn không gian trong những bức tường dày và kín, mục đích của các căn hộ là tận dụng tầm nhìn thoáng đãng để tạo nên sự thư giãn, hưởng thụ cho cư dân. Vì vậy, toàn bộ mặt hướng ra ngoài của các căn biệt thự này được thiết kế với những mảng kính lớn, đem đến tầm view tuyệt vời. Hơn thế nữa, phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng như vậy đã đem đến ánh sáng tự nhiên chan hòa cho toàn bộ căn nhà, bên ngaoif bắt sáng nên nhìn từ xa, công trình không khác nào một viên pha lê trong suốt, ánh lên vẻ đẹp của sự tinh khiết, sang trọng.

tien-ich-du-an-mipec-rubik-360
Chung cư Mipec Rubik 360 không gian sống đẳng cấp

Cùng với đó, hệ thống tiện ích bao gồm những dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao không từ chối bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng. Dự án luôn có gắng đảm trách những công việc tỉ mỉ hơn, chăm chút hơn. Khiến cư dân luôn có cảm giác được quan tâm và phục vụ như những thượng đế đích thực.

Cơ hội đầu tư mở rộng tại Mipec Rubik 360

Chính vẻ đep và sự tận tâm, chu đáo trong phát triển dich vụ đã đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên, làm nần móng cho sự phát triển của Chung cư Mipec Rubik 360 như một công trình với mục đích đầu tư chuyên nghiệp. Tuy vậy, không thể không kể đến những lợi thế mà dự án có được từ khách quan. Đầu tiên là vị trí dự án nằm ở đường Xuân Thủy vốn nổi danh là trung tâm mua sắm. Luôn nằm trong danh sách quan tâm hàng đầu của một đội ngũ khách hàng gia nhập vào tầng lớp trung lưu và thượng lưu.

Được sống tại đây, cảm nhận cuộc sống qua lăng kính của những người thành đạt. Chắc chắn trải nghiệm sống của cư dân lại được nâng lên tầm cao mới. Dự án cũng có vị trí đắc địa thuộc khu Ngoại giao đoàn, lại gần các tuyến đường đang được đầu tư xây dựng vô cùng hiện đại. Chắc chắn sẽ mang cơi hôi tăng giá trong tương lai. Nhân cơ hội này, nhiều nhà đầu tư đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ, một ngôi nhà nơi đây để không bỏ phí mất cơ hội đầu tư có thể nhìn thấy rõ ràng này.

phoi-canh-chung-cu-mipec-rubik-360
Phối cảnh tổng thể chung cư Mipec Rubik 360

Thêm vào đó, nhiều năm gần đây, khu vực quanh dự án đang phát triển với sự đổ bộ của vô số nhà đầu tư nước ngoài, kèm theo đó là số lượng cư dân ngoại quốc đến và sinh sống tại đây vô cùng nhiều. Nhu cầu về chỗ ở tăng lên, đặc biệt là chỗ ở đáp ứng được nhu cầu cao cấp cũng cần được thỏa mãn. Nếu nắm trong tay một sản phẩm bất động sản như Chung cư Mipec Rubik 360, cơ hội cho thuê sinh lời có thể phát triển bền vững.

Chung cư Mipec Rubik 360 là cái tên được đánh giá cao trên thị trường bất động sản hiện tại, vậy nên khoản đầu tư hợp lý cho một căn biệt thự kết hợp nhu cầu an cư và sinh lời chắc chắn là điều không có gì để băn khoăn với nhà đầu tư. Để có thêm thông tin chi tiết và mặt bằng của dự án, quý khách truy cập tại đây: http://chungcumipecrubik.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.