Dolce Penisola – Thắp sáng du lịch đất Quảng Bình

dolce-penisola-noi-that-sang-trong

Với khao khát tạo cho mỗi người dân sống tại dự án Dolce Penisola một cuộc sống tiện ích nhất, hiện đại nhất, gần nhất với đỉnh cao kiến trúc của thế giới, tới đây, Công ty Cổ phần dịch vụ và du lịch Onsen Fuji sẽ khởi công dự án đầu tiên. Đó là tòa Condotel 32 tầng đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại.
Dự án Khu tổ hợp Dolce Penisola Quảng Bình bao gồm tổ hợp khách sạn 5 sao, các căn hộ cao cấp, khu thương mại và các tiện ích công cộng dịch vụ phục vụ cho các căn hộ. Có thể nói, đây là một dự án tổ hợp cao cấp được thiết kế rất khác biệt cả về tổng mặt bằng, kiến trúc và nội thất so với các thiết kế khác tại Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung.

thiet-ke-dolce-penisola-quang-binh
Dự án bao gồm 4 khối nhà chính gồm 02 tòa 32. Điều đặc biệt là các tòa nhà này đều hướng ra một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với tầm nhìn không bị che khuất. Ba tòa nhà được kết nối với nhau bởi cây cầu huyền thoại. Đây không chỉ là sợi chỉ đỏ kết nối linh hồn 4 tòa nhà, thể hiện sự giao lưu, đoàn kết của những người dân sống tại khu vực văn minh bậc nhất này. Tại cây cầu này, người dân, khách tham quan có thể cùng ngồi bên nhau thưởng một chén trà, chia tách cà phê và ngắm thành phố Quảng Bình từ trên cao.
Phía trước Dự án Dolce Penisola là công viên biển Đông rộng lớn tạo không gian bao la, choáng ngợp. Những người dân sống tại đây không chỉ được sống trong tiện nghi cao cấp mà còn được đón luồng gió mới trong lành, mát mẻ và bất tận mỗi ngày. Cây xanh trong tòa nhà, bãi tắm dưới sân và cả một đại dương hùng vĩ trước mặt sẽ tạo sự hứng khởi, sáng tạo cho công việc của cư dân chào ngày mới.
Hơn 1.000 căn hộ cao cấp tại Khu tổ hợp Dolce Penisola Quảng Bình cũng sẽ được trang bị nội thất hoàn thiện trước khi bàn giao đến khách hàng. Công trình được thiết kế bởi các kiến trúc sư ngoại quốc, không chỉ có giá trị nghệ thuật mà có kiến trúc phù hợp với xu hướng tiến bộ, hiện đại. Có nhiều giá trị đột phá, tạo dấu ấn, làm thay đổi hình ảnh đô thị, cảnh quan môi trường sống, đi tiên phong trong công nghệ xây dựng và kiến trúc hiện đại.

dolce-penisola-noi-that-sang-trong
Đầu tư không rủi ro, chia sẻ lợi nhuận lớn chính là tiêu chí hàng đầu của nhà đầu tư đối với khách hàng. Onsen Fuji đã liên kết với ngân hàng thương mại cổ phần tốt nhất Việt Nam là OCB để khách hàng sử dụng, mua nhà được bảo lãnh. Thủ tục bảo lãnh trước bán nhà cũng được điều chỉnh tổ hợp, hợp lý hơn. Đặc biệt, với sự tư vấn lĩnh vực quản lý từ các chuyên gia Pháp, những khách hàng không có nhu cầu sử dụng căn hộ của mình có thể giao lại cho tập đoàn để cho thuê, kinh doanh. Mô hình này chưa nhiều, rất khác biệt, có thể chia sẻ lợi nhuận cao nhất cho khách hàng sở hữu nhà tại Dự án Khu tổ hợp Dolce Penisola Quảng Bình.
Với sự đầu tư hơn 2000 tỷ đồng, đội ngũ tư vấn nước ngoài đạt tới ngưỡng đỉnh cao, mang theo nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam, 4 tòa tháp trước biển này cũng là niềm tự hào của người Quảng Bình về biểu tượng kinh tế phát triển, năng động. Đây được nhận định là biểu tượng mới của thành phố Quảng Bình bên cạnh hình ảnh cầu Nhật Lệ, Nhật Lệ 2 mang đậm dấu ấn văn hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.