Sunshine Empire – Tổ hợp văn phòng siêu cao cấp cho giới thượng lưu

phoi-canh-sunshine-empire-ha-noi

Hệ thống văn phòng tại Sunshine Empire được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng của Ý, kết hợp với các công nghệ đỉnh cao của Sunshine Group, hứa hẹn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp nước ngoài.

Nhu cầu thuê văn phòng hạng A tăng cao Những năm gần đây, dòng vốn ngoại đổ về Việt Nam càng ngày càng tăng mạnh, kéo theo đó là nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp ngoại cũng tăng cao. Theo Savills Việt Nam, từ năm 2017 đến quý III/2019, khách thuê văn phòng là doanh nghiệp nước ngoài chiếm tỷ trọng vượt trội với 63%, lấn lướt hoàn toàn các doanh nghiệp nội.

phoi-canh-sunshine-empire-ha-noi

Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung góp phần đáng kể trong sự chênh lệch này do các công ty sản xuất và logistics nước ngoài tìm kiếm mặt bằng văn phòng để dịch chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam. Đặc biệt, các doanh nghiệp nước ngoài này khi vào Việt Nam có xu hướng ưa chuộng, săn lùng những không gian văn phòng cao cấp, hiện đại.

Theo khảo sát, văn phòng hạng A tại Hà Nội tương đối khan hiếm so với TP. Hồ Chí Minh. Chính vì thế, các văn phòng hạng sang ở Thủ đô rất được săn lùng.

Trong quý IV/2019, cả phân khúc hạng đều ghi nhận lương hấp thu ròng tăng so với quý III/ 2019, cho thấy nguồn cầu của thị trường tiếp tục được giữ vững. Tỉ lệ lấp đầy trung bình toàn thị trường tiếp tục tăng, đạt mức 93%, trong đó hạng A đạt mức 94%. A&B ở Hà Nội

Sunshine Empire – hệ thống văn phòng siêu sang tại Thủ đô

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp nước ngoài, Sunshine Group đã nhanh chóng bắt tay vào xây dựng dự án Sunshine Empire – Tổ hợp tháp tài chính, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại quốc tế tại Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ cung cấp hệ thống văn phòng siêu sang, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các doanh nghiệp nước ngoài.

Cũng như các dự án của Sunshine Group trước thống văn phòng cao cấp ở Sunshine Empire

thiết kế tinh tế bởi bàn tay tài hoa của những kiến trúc

sư người Ý. Mỗi văn phòng đều được tích hợp công nghệ thông minh với Face ID, hệ thống bảo mật thông minh, bãi đỗ xe thông minh…

Những đường nét thiết kế tinh tế của Sunshine Empire do AMA thực hiện.

Đặc biệt, khi doanh nghiệp thuê văn phòng tại Sunshine Empire, Tập đoàn Sunshine có thể hỗ trợ toàn bộ việc đăng ký kinh doanh, thủ tục tại Việt Nam, hỗ trợ toàn bộ hoặc tư vấn các công nghệ quản lý văn phòng như FaceD, chẩm công…

tien-ich-sunshine-empire-ha-noi

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tối ưu không gian và chi phí bởi Sunshine Empire cho phép booking văn phòng ảo, phòng họp, địa điểm tổ chức sự kiện mà ko cần thuê trong lâu dài (theo phương án tổ chức văn phòng truyền thống).

Sự khác biệt độc đáo và mạnh nhất của Sunshine Empire so với các dự án văn phòng cao cấp khác chính là Tổ hợp có đầy đủ chức năng từ mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cho tới văn phòng làm việc, khách sạn, tổ chức sự kiện…

Các doanh nghiệp “đóng quân” tại Sunshine Empire sẽ không phải lo lắng tìm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, bởi Sunshine Empire có riêng một hệ thống Trung tâm hội nghị tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế tinh tế, sức chứa lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, trang thiết bị tối tân cùng dịch vụ đẳng cấp.

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long, Tây Hồ Tây, Sunshine Empire sở hữu một vị trí đắc địa cùng liên kết vùng thuận lợi hiểm có. Theo quy hoạch xây dựng, mở rộng địa giới hành chính khu vực Tây Hồ Tây tầm nhìn 20302010 của TP Hà Nội, khu vực sẽ có trụ sở 13 đại sứ quán và các bộ ngành. Tây Hồ Tây được định hình trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng lõi trung tâm của Thủ đô.

Theo sau quy hoạch này là việc quyết định mở rộng và xây dựng thêm những tuyến đường huyết mạch xung quanh khu vực, tạo thuận lợi cho giao thông phát triển.

Những tuyển được quan trọng nhất phải kể đến đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường nối Võ Chí Công với Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Từ đây có thể dễ dàng đi đến những nơi trọng điểm như sân bay Nội Bài, trung tâm thành phố.

Với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, hàng loạt doanh nghiệp, công ty nước ngoài ở Việt Nam chắc chắn sẽ chọn khu vực này làm đại bản doanh. Và Sunshine Empire sẽ là một lựa chọn vàng nhờ lợi thế về vị trí cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.